Liên hoan phát triển năng lực học sinh – Năm học 2017-2018

Liên hoan phát triển năng lực  học sinh – Năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số 1240/SGDĐT-GDTH về việc tổ chức Liên hoan phát triển năng lực học sinh tiểu học – Năm học 2017-2018. Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh tiểu học, chiều ngày 17/1/2018 trường tiểu học Nam Chấn đã tổ chức Liên hoan phát triển năng lực học sinh tiểu học với chủ đề Nhà trường – Gia đình và Cộng đồng.

Tham dự chương tình có toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, đại diện CMHS, các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Liên hoan phát triển năng lực học sinh trường tiểu học Nam Chấn với chủ đề Nhà trường – Gia đình và Cộng đồng được tổ chức dưới hình thức hoạt động cá nhân và đồng đội với 05 nội dung:

Nội dung 1: Tài năng

Nội dung 2: Thuyết trình

Nội dung 3: Tranh luận

Nội dung 4: Tạo hình

Nội dung 5: Tìm hiểu kiến thức

Với mỗi nội dung, học sinh đều thể hiện những nét đặc trưng, sự sáng tạo riêng của các em. Buổi liên hoan phát triển năng lực học sinh đã tạo lên một không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần phát hiện và bồi dưỡng phẩm chất, năng lực cho học sinh.

Kết thúc chương tình liên hoan, ban giám khảo là các con học sinh, các thầy cô giáo và các đại diện cha mẹ học sinh của đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của chương trình liên hoan: