LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG QUANG

Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Hồng Quang điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD – ĐT huyện Nam Trực, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, trường Tiểu học Hồng Quang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và tổng kết hoạt động các câu lạc bộ tại điểm trường 2 vào sáng ngày 24/05/2019 và tại điểm trường 1 vào sáng ngày 27/05/2019.

Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đoàn thể xã Hồng Quang, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Hồng Quang.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong không khí vui vẻ. Trong buổi lễ các CLB Stem, CLB Âm nhạc, CLB Võ thuật, CLB Tiếng Anh, CLB Viết chữ đúng và đẹp đã thể hiện các hoạt động mà CLB mình đã đạt được trong năm qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1

2

3

4

5.0Thầy Nguyễn Đình Khánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-20205Ông Tô Văn Mầm – Đại diện cho lãnh đạo Xã hồng Quang lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường5.1

8Cô Nguyễn Bích Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua.9.1

9

10.1

11

34

35Các tiết mục giao lưu của các  CLB Âm nhạc, CLB Võ thuật, CLB Tiếng Anh, CLB Stem, CLB Viết chữ đúng và đẹp36

38

39

40.2

37

40

40.1.

41.2

41

42

43

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, lãnh đạo địa phương, Thường trực Ban đại diện CMHS đã chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng sư phạm nhà trường.