LỄ KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Sáng ngày 17/10/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công  trường Tiểu học Hồng Quang long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1 2

Đồng chí Phan Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam

4 5 6

Đồng chí Nguyễn Đình Khánh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

7

Đ/c Nguyễn Đình Khánh thay mặt các đ/c nam trong nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em

8

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

9 10 11

Buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể chị em trong nhà trường. Sau lễ kỷ niệm các chị em  tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay.