Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường TH Nam Chấn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đồng chí trong các ban ngành xã Hồng Quang; các thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu; các bác trong Hội CMHS của nhà trường. Về phía trường TH Nam Chấn có Thầy Nguyễn Đình Khánh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Bích Ngọc, cô Trịnh Thị Liễu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã về dự đông đủ.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Thầy giáo Nguyễn Đình Khánh – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Thầy Nguyễn Đình Khánh nhấn mạnh: Để có được những thành tích đó là công lao của tất cả tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam bác Nguyễn Văn Hùng – thay mặt Đảng Ủy UBND xã Hồng Quang; bác Trần Văn Dũng – Hội trưởng Hội CMHS lên phát biều và tặng hoa chúc mừng các cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, cô giáo Nguyễn Thị Dịu thay mặt cho các thầy giáo cô giáo đã phát biểu cảm nghĩ của mình, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh học sinh lớp 5C thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo.

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trao giải bóng đá, báo tường, kéo co, robotic.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường TH Nam Chấn niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2018:

4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

46498157_402019640336140_818966923801788416_n