HỘI NGHỊ TỔNG KẾT BAN ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC CMHS NĂM HỌC 2019 – 2020 BẬC TIỂU HỌC HUYỆN NAM TRỰC

Tháng Mười 2, 2019 3:15 chiều

Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 về sự phối kết hợp giữa nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh.

Ngày 27 tháng 09 năm 2019, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực đã tổ chức Hội nghị tổng kết ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 cấp Tiểu học tại trường Tiểu học Hồng Quang.

Trước khi vào Hội nghị, các thầy cô hiệu trưởng và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đi tham quan cơ sở vật chất nhà trường. Chia sẻ việc sử dụng tivi thông minh trong việc dạy kĩ năng sống và hỗ trợ các môn học với giáo viên và học sinh.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, các thầy là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các thầy cô Hiệu trưởng và các bác Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 33 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Mở đầu chương trình Hội nghị là phát biểu của thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Trực phát biểu chúc mừng Hội nghị.

Đổi mới trong Hội nghị là nội dung thảo luận và chia sẻ của các thầy cô Hiệu trưởng và các bác Trưởng ban đại diện của 33 trường về chức năng, nhiệm vụ của công tác cha mẹ học sinh, nêu ra những việc đã làm được của Hội trong năm học 2018 – 2019.

Trong Hội nghị có rất nhiều ý kiến tham luận, chia sẻ sôi nổi tập trung vào thuận lợi, khó khăn của các nhà trường trước và sau khi sáp nhập.

Kết luận Hội nghị, thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu và định hướng những nội dung công việc của Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường trong việc tăng cường cơ sở vật chất, các hoạt động giáo dục trong năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Hội nghị:

1

2.1

Thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Trực phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

2.2

2

3

Thầy Dương Viết Bổng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực báo cáo công khai kế hoạch năm học 2018-2019

4

5

6

Ông Trần Văn Dũng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Hồng Quang chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường sau khi sáp nhập để tăng cường CSVC và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

8

Thầy Ngô Trung Nghĩa – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Mỹ chia sẻ tại Hội nghị

9

Ông trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nam Thái chia sẻ tại Hội nghị