Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nam Chấn nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã tổ chức thành công tốt đẹp

Năm học 2017 – 2018  đã kết thúc, năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu. Hoà trong không khí sôi nổi thi đua bước vào năm học mới, thực hiện theo kế hoạch và sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Nam Trực, chiều ngày 03/11/2018 Liên đội trường tiểu học Nam Chấn long trọng tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 để đề ra phương hướng phấn đấu cho Liên đội trong năm học này, đồng thời bầu những bạn đội viên ưu tú, nhiệt tình, có năng lực vào ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới, đưa Liên đội ta phát triển vững mạnh.

Về tham dự đại hội rất vinh dự cho Liên đội trường Tiểu học Nam Chấn được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý:

* Về phía Hội đồng đội huyện Nam trực: có chị Đặng Thị Thơm – Phó bí thư – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Nam Trực.

* Về phía hội đồng đội xã Hồng Quang: Anh: Phan Văn Thạnh – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn thanh niên xã Hồng Quang

* Về phía nhà trường có:

– Thầy: Nguyễn Đình Khánh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – cùng các thầy cô trong ban giám hiệu.

– Thầy Nguyễn Văn Dư – Bí thư chi đoàn – Tổng Phụ trách đội.

– Về tham dự Đại hội, còn có các thầy cô trong BCH Công đoàn; các thầy cô giáo chủ nhiệm, cùng 45 các bạn đội viên tiêu biểu cho 285 đội viên trong toàn trường đã về dự đông đủ.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018-2019 với chủ đề:Vâng lời “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt – Rèn luyện chăm”.

Tiếp đó là các tham luận của các lớp, vệ sinh nề nếp, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, học tập và các hoạt động phong trào đội trong năm học; phát biểu chỉ đạo của các vị đại biểu; bầu ban chỉ huy Liên đội mới; chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội liên đội năm học 2018 – 2019

Cũng trong Đại hội thầy Nguyễn Văn Dư – Tổng phụ trách Đội đã biểu dương những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đôi đã làm được trong năm 2017-2018 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

Sau đây là một số hình ảnh về đại hội:

thuy

Bạn Tô Thu Thủy – Chi đội 5A trình bày báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2017 – 2018

khanh

Bạn Hoàng Lê Mai Khanh – Chi đội 4C  trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ: 2018 – 2019

phuong

Bạn Vũ Thị Minh Phương tham luận về việc “thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng tới tất cả các thành viên trong hội đồng tự quản của lớp”

dung

Bạn Nguyễn Minh Dũng tham luận trước Đại hội “về việc thực hiện truy bài đầu giờ có hiệu quả”

Quang

Ban bầu cử lên công bố thể lệ, phát phiếu và hướng dẫn bầu cử

thom 1

Chị Đặng Thị Thơm – Phó bí thư – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Nam Trực phát biểu chỉ đạo

thom

Chị Đặng Thị Thơm – Phó bí thư – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Nam Trực tặng hoa chúc mừng đại hội.

thanh 1

Anh: Phan Văn Thạnh – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn thanh niên xã Hồng Quang tặng hoa chúc mừng đại hội

VN 1

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

VN

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

khánh

ldm1

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ

dư 2

Thầy Nguyễn Văn Dư – Tổng phụ trách Đội đã biểu dương những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đôi đã làm được trong năm 2017-2018 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

anh 1

Bạn Nguyễn Ngọc Anh – Chi đội 5A thư ký  lên thông qua biên bản nghị quyết đại hội

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nam Chấn nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã tổ chức thành công rực rỡ!