TẶNG QUÀ TẾT KỶ HỢI 2019 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN LỘC CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG QUANG

Sáng thứ bảy, ngày 26 tháng 01 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy – UBND xã Hồng Quang, trường Tiểu học Hồng Quang long trọng tổ chức buổi tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và toàn thể các em học sinh của nhà trường. Chương trình được sự tài trợ của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc và một số nhà tài trợ khác!

Tới tham dự chương trình đầy ý nghĩa:

– Về phía lãnh đạo Trung Ương:

Phó Giáo sư, tiến sĩ – Ông: Nguyễn Hồng Vinh – Nguyên Ủy viên TW Đảng – nguyên Tổng biên tập Báo Nhân dân – nguyên Chủ tịch Hội nhà Báo Việt Nam – Chủ nhiệm CLB Hội Nhà báo Thành Nam tại Hà Nội

– Về phía Công ty Thiên Lộc:

Ông Vũ Văn Trường – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc

– Về phía lãnh xã:

Ông Nguyễn Thế Bắc – Huyện ủy viên – Chủ tịch UBND xã Hồng Quang

Cùng các ông bà đại diện cho lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND của xã Hồng Quang

– Về phía lãnh đạo phòng GD:

Thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam trực

– Về dự với chương trình còn có các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hồng Quang. Đặc biệt là sự có mặt của 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà từ nhà tài trợ.

Việc trao quà của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc cùng nhà tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Hồng Quang là nghĩa cử vô cùng cao đẹp; giúp đỡ phần nào khó khăn cho các em để các em tích cực phấn đấu hơn trong học tập rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi; đồng thời là sự động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn cho những học sinh đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao quà Tết Kỷ Hợi năm 2019:

9670fd6416c2f59cacd3

Ông: Nguyễn Hồng Vinh và Ông Vũ Văn Trường trao quà cho học sinh

53682d87c621257f7c30

Ông: Nguyễn Hồng Vinh và Ông Vũ Văn Trường trao quà cho học sinh

3cdbe1263680d5de8c91

Ông Vũ Văn Trường – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc phát biểu động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời động viên thầy và trò nhà trường.

b911476eaec84d9614d9

Ông: Nguyễn Hồng Vinh – Nguyên Ủy viên TW Đảng – nguyên Tổng biên tập Báo Nhân dân – nguyên Chủ tịch Hội nhà Báo Việt Nam – Chủ nhiệm CLB Hội Nhà báo Thành Nam tại Hà Nội phát biểu động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời động viên thầy và trò nhà trường.

fc73ae717ad79989c0c6

Ông Nguyễn Thế Bắc – Huyện ủy viên – Chủ tịch UBND xã Hồng Quang phát biểu cảm ơn ông Nguyễn Hồng Vinh  và công ty Thiên Lộc.

1986f5eb2f4dcc13955cb4b2a4ed7e4b9d15c45a

Ông Nguyễn Hồng Vinh, ông Vũ Văn Trường, công ty Thiên Lộc và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CB – GV – NV nhà trường.